Cách trang trí phòng khách nhỏ

Nếu bạn đang trang trí lại nội thất cho ngôi nhà, một trong những cách dễ dàng và đơn giản nhất để làm cho phòng khách nhỏ bé cảm thấy rộng rãi hơn là dùng màu trơn, màu pastel vào thiết kế.

Không gian sống nhỏ càng phải được sắp gòn gàng, tránh sự lộn xộn và màu sắc tươi mới trong không gian sẽ là cách tối ưu nên được lựa chọn. Một cách tuyệt vời để làm cho một phòng khách nhỏ bé cảm thấy rộng hơn là giữ cho nó gọn gàng tỉ mỉ và để thực hiện điều đó, mọi thứ trong khu vực sẽ cần vị trí thích hợp của nó.

Hãy tận dụng tất cả ánh sáng tự nhiên trong phòng bằng cách tạo nhiều vị trí cửa sổ vừa là nơi để trang trí.

Nếu bạn đủ may mắn để sở hữu trần nhà cao, màn cửa dài là một lựa chọn tuyệt vời vì chúng sẽ phác họa trên mắt của chúng ta tạo ảo giác về không gian rộng hơn, ngay cả khi các cảnh quay video vuông góc trong phòng khách của bạn. Thiết kế sọc understated tăng cường cảm giác về chiều sâu thêm cho căn phòng. xem thêm: xây dựng nhà yến

Trong trường hợp bạn chọn rèm, hãy chắc chắn rằng chúng có thể được quét từ màn hình để lấy ánh sáng hoặc thêm vào đó là rèm cửa sổ Roman hoặc con lăn.

Thêm gương cấu trúc tường lớn và đồ nội thất với sàn phản chiếu vào sơ đồ thiết kế để tăng lượng ánh sáng ban ngày trong phòng khách của bạn để tạo cảm giác lớn hơn và sáng hơn.

Nếu bạn muốn phòng khách của mình ấm cúng và xinh xắn, hãy thử phân cụm những thứ phối màu cùng màu – từ hình ảnh đến tấm lót – để tạo ra một cái nhìn mạch lạc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *